ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ & บิงซู แฟรนไชส์น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ เย็นฉ่ำทั่วไทย ทะลุ 400 สาขา

ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ & บิงซู แฟรนไชส์น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ เย็นฉ่ำทั่วไทย ทะลุ 400 สาขา
ก้าวสู่ปีที่ 9 สำหรับแบรนด์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ (Ize’ Kimo Snow Ize’) ธุรกิจแฟรนไชส์น้ำแข็งเกล็ดหิมะ และบิงซู (Bingsu)  บริหารโดย คุณจุฑามาศ ธรรมวิญญา (คุณจ๋า) และ คุณวิริยะ จันทระมาลัย (คุณเอก) ที่ปลุกปั้นธุรกิจเริ่มต้นจากน้ำแข็งไสออกบูธขายตามตลาดนัด โดยค่อยๆ พัฒนารสชาติ ทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงธุรกิจกระทั่งเติบโตขึ้นสู่ห้างสรรพสินค้า และพัฒนาสินค้าเรื่อยมา

            จนกระทั่งสามารถยกระดับแบรนด์สู่แฟรนไชส์มาตรฐาน ได้รับการรับรองจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งปัจจุบัน (ปี 2562) คุณจ๋าและคุณเอก ผู้บริหารทั้งสองท่าน ได้นำเอา ‘บิงซู’ เข้ามาเสริมเพื่อให้ตอบโจทย์กับรสนิยมผู้บริโภคในปัจจุบัน ในราคาที่ผู้บริโภคทุกระดับเอื้อมถึง

             ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ปัจจุบัน เติบโตและขยายสาขาแฟรนไชส์ไปกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ทั้งรูปแบบคีสออก์(Kiosk) ตลาดนัด และรูปแบบชอป (Shop) ขึ้นห้างสรรพสินค้า

            โดย คุณจุฑามาศ เผยจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ ว่า เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจของทั้งสองท่าน ที่ชื่นชอบการทานของหวานของน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะเป็นชีวิตจิตใจ แต่รสชาติไม่หอมหวานถูกใจ ส่วนน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่อร่อย ก็มีราคาแสนแพง

            กอปรกับ ตอนนั้น มีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก เครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะ จากประเทศไต้หวัน จึงเกิดต่อยอดนำมาทดลองทำ น้ำแข็งเกล็ดหิมะ โดยคิดค้นสูตร น้ำหวาน น้ำเชื่อม ของตัวเอง จนกระทั่งได้รสชาติหอมหวานมันอร่อย ผสมผสานน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ เป็นเกล็ดจริงๆ เป็นปุยนุ่ม ละลายในปาก แบบไม่เหมือนใคร

            จุดเด่นเพิ่มเติม คือ ท็อปปิ้ง ซึ่งเป็นผลไม้สดแท้กว่า 40 ชนิด และด้วยราคาและช่องทางจำหน่ายตามตลาดนัดที่เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี (ราคาเริ่มต้นถ้วยละ 39-59 บาท) ทำให้แบรนด์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ เติบโตแบบก้าวกระโดดจนถึงปัจจุบัน
 
            

            ปัจจุบัน ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ (Ize’ Kimo Snow Ize’) แตกไลน์ธุรกิจเพิ่ม ได้แก่ บิงซู สไตล์เกาหลี และด้วยเสียงเรียกร้องจากลูกค้าจำนวนมาก เจ้าของแบรนด์ จึงได้นำเข้าเครื่องทำบิงซู จากประเทศเกาหลี มาจำหน่ายและส่งมอบให้ลูกค้าแฟรนไชส์ซีอีกด้วย เพื่อช่วยพัฒนาเมนูใหม่ๆ ได้มากขึ้น และเป็นทางเลือกให้ลูกค้าแฟรนไชส์นำไปต่อยอดธุรกิจ เป็นสไตล์แบบ Café ได้อีกด้วย โดยให้ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานกับครอบครัว และเพื่อนฝูงได้ชิลล์ๆ ได้อรรถรส อร่อย อิ่ม ฟินๆ และมีความสุข

             เมืองไทยเป็นเมืองร้อน เพราะฉะนั้นของกินเย็นๆ ขายได้แน่นอน และเมืองไทยมีผลไม้นานาชนิด เป็นวัตถุดิบที่ดีในบ้านเรา เราจึงอยากขายในราคาที่ไม่แพง เด็กๆ ซื้อทานได้ หรือผู้ที่สนใจสามารถลงทุนแฟรนไชส์นำไปขายตามตลาดนัดได้ โดยราคา/ถ้วย เริ่มต้น 25 บาทเท่านั้น

          จุดเด่นของเราอีกอย่างคือ นม ซึ่งเป็นนมสูตรเฉพาะของแฟรนไชส์ของเรา ซึ่ง R&D โดยโรงงานผู้ผลิตที่เป็นซัพพลายเออร์ให้กับเรา ปลอดภัยไร้สารแต่งกลิ่นและเจือปน มีความหอมมัน หวานกำลังดี  โดยใช้นม ราดลงบนน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ รสชาติเข้ากันอร่อยได้อย่างลงตัว ผู้บริหาร ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์” กล่าว

            สำหรับรูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ปัจจุบัน มีโมเดลธุรกิจให้เลือก ทั้งรูปแบบตลาดนัด  เป็นเครื่องสไลด์น้ำแข็ง  และรูปแบบเปิดเป็น Shop ซึ่งผู้ที่สนใจลงทุน (แฟรนไชส์ซี) จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบครบครันพร้อมเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที
 


เปิดแล้วชอปใหญ่ เสิร์ฟความอร่อย! @สวรรคโลก-สุโขทัย

            โดยปัจจุบัน แฟรนไชส์ “ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ เปิดตัวแทนจำหน่าย เป็นชอปใหญ่แล้ว ตั้งอยู่ที่ อาคารลูกรัก ถ.จรดวิถีถ่อง  ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ลูกค้าในพื้นที่ หรือผู้สนใจสามารถแวะเวียนไปอุดหนุนได้แล้ว หรือติดต่อสอบถามผ่าน Facebook : ลูกรัก Izekimo

            สำหรับอุปกรณ์ ที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ หลังจากลงทุนชุดธุรกิจ ยกตัวอย่างเช่น ได้รับเครื่องทำบิงซู ผู้ลงทุนหรือแฟรนไชส์ซี สามารถเปิดร้านให้บริการแบบ Café ให้ลูกค้านั่งทางที่ร้านได้ โดยเมนูในร้าน จะมีทั้ง บิงซู ชานมไข่มุก อิตาเลี่ยนโซดา ฯลฯ

            นอกจากนี้ ผู้ลงทุนจะได้รับการอบรม เทรนนิ่ง เรียนการทำเมนูทุกรายการจากทีมงานและเจ้าของแบรนด์  และสอนจัดเตรียมร้าน / วัตถุดิบ สอนการบริหารจัดการร้าน การคิดคำนวณต้นทุนกำไร การจัดเตรียม/สต็อกวัตถุดิบ ฯลฯ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ของเจ้าของแบรนด์  

            ทั้งนี้ คุณจ๋า และ คุณเอก บอกด้วยว่า แฟรนไชส์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ ทุกเซ็ทรูปแบบการลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามงบประมาณเงินทุนของลูกค้า โดยสิ่งที่ได้รับจากการลงทุน (ขึ้นอยู่กับรูปแบบการลงทุน) เช่น ได้รับเคาน์เตอร์ , เครื่องทำบิงซู , อุปกรณ์วัตถุดิบพร้อมขาย + ให้คำปรึกษาก่อนลงทุนเรื่องทำเล/สถานที่ , ระหว่างการเปิดร้าน และหลังการลงทุน ไม่ทอดทิ้งลูกค้า + สอนการทำทุกเมนูในร้านจนลูกค้าแฟรนไชส์มั่นใจสามารถกลับไปเปิดร้านเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ  ขอเพียงมี คุณสมบัติ ขอให้มีใจรักในการค้าขาย และอยากมีอาชีพจริงๆ  สามารถติดต่อ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์ ได้ทุกช่องทาง
 


ติดต่อธุรกิจแฟรนไชส์ ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์
Tel : 098 782 6564 , 062 782 2456
ID LINE : @izekimo
Facebook : izekimo fanpage
Website : www.izekimo.com

 

จำนวนเปิดอ่าน : 1,657