ไจแอ้นท์ส ตำนานร้านปิ้งย่างที่ยืนหยัดด้วยมาตรฐานคุณภาพ

ไจแอ้นท์ส ตำนานร้านปิ้งย่างที่ยืนหยัดด้วยมาตรฐานคุณภาพ ร้านไจแอ้นท์ส คือแบรนด์ผู้นำด้านยากินิกึ หรืออาหารจานปิ้งย่างในแบบประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอาหารชนิดนี้มีประวัติยาวนานมากกว่า 100 ปี ด้วยการที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีมากสำหรับการเลี้ยงวัว และมีวัวสายพันธุ์ที่ดี อาหารจานเนื้อของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะปิ้งย่างและสเต๊กเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย กลายเป็นความอร่อยที่มีศิลปะ

แบรนด์ไจแอ้นท์ส คือปรากฏการณ์หน้าหนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงการอาหารไทย จากความนิยมอย่างมากจนคนตั้งเข้าคิวรอนานนับชั่วโมงมาแล้ว ปัจจุบันร้านไจแอ้นท์สยากินิกึมีอยู่ 13 สาขา โดยเป็นแฟรนไชส์อยู่ 8 สาขาด้วยกัน เอกลักษณ์ของแบรนด์คือรสชาติอาหารที่เป็นญี่ปุ่นแท้และการใช้วัตถุดิบชั้นดี เหนือกว่าคู่แข่งในระดับราคาเดียวกัน

เมนูเด่นของร้านได้แก่ กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, แซลมอน ฯลฯ นอกจากนี้เมนูทะเลที่จัดเต็มแล้ว ยังมีเมนูเนื้ออื่นๆ มาให้ปิ้งย่างอีกมากมาย เช่น โจคารูบิ, เนื้อออสเตรเลีย, ริบอายมิโซ๊ะ, เนื้อสันนุ่มๆ และมาเบิ้ล, ปลาหมึกกระดอง พร้อมทั้งผักและเครื่องเคียงเพิ่มรสชาติ เช่น ไจแอนท์สสลัด, ยำสาหร่าย, เห็ดออรินจิ ฯลฯ มาอิ่มอร่อยแบบจุใจ
 

จำนวนเปิดอ่าน : 1,631