ราศีตุลย์ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?

ราศีตุลย์ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?
สวัสดีครับ ทุกท่าน หลังจากที่ แนะนำแนวทางในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ คนที่เกิดราศีกันย์ ในเดือนที่แล้วนั้น ในเดือนนี้เราจะมาพูดถึง ธุรกิจที่เหมาะสมกับ ชาวราศีตุลย์ มากที่สุด มีธุรกิจประเภทใดบ้าง? กันครับ

สำหรับคนที่เกิด ราศีตุลย์ คุณนั้นเป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบ มากกว่าชาวราศีอื่น เป็นคนที่ตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีแบบแผนในทุกๆเรื่องราวที่จะดำเนินการ

ในส่วนของ ธุรกิจที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้ ดาวเกี่ยวกับงานของคุณนั้นคือ ดาวจันทร์ หลักของโหราศาสตร์ดาวนี้สื่อถึงธุรกิจด้านบริการต่างๆ  Service ต่างๆ การดูแลการเอาใจใส่ลูกค้า ดาวจันทร์เป็นดาวที่ตอบสนองดีมากที่สุด ในธุรกิจด้าน พวกนี้ ยกตัวอย่าง ในเรื่องเกี่ยวข้องกับธุรกิจด้านบริการเช่น ธุรกิจโรงแรม งานที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า การเทคแคร์ดูแลลูกค้า เป็นต้น เหมาะสมกับชาวราศีนี้มากเป็นที่สุดครับ

อีกส่วนหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับ ความรอบคอบของ ลัคนาราศีตุลย์ ที่ต้องพินิจพิเคราะห์มากกว่าคนอื่นเช่น ธุรกิจไฟแนนซ์  การเงินการธนาคาร เป็นต้น ชาวราศีนี้ก็เหมาะสมมากเป็นที่สุดเช่นเดียวกันครับ เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นมีโอกาสได้ทำธุรกิจแนวแนวโน้มอย่างที่บอกจะมีมุมที่จะประสบความสำเร็จมากเป็นที่สุดครับ ขอการันตี!

สุดท้ายนี้  ขอให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในเรื่องเกี่ยวข้องกับการงาน คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าราศีอื่นจะเหมาะกับธุรกิจหรือลงทุนธุรกิจประเภทไหน
 


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 343