ราศีเมษ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?

ราศีเมษ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใด?   สวัสดีครับทุกท่าน  ผม อ.ภู่ คชสาร  นักโหราศาสตร์ไทย ซึ่งผมจะให้ข้อมูลแนะนำแนวทางกับท่านในมุมมองด้านโหราศาสตร์ เพื่อมาเป็นส่วนประกอบการตัดสินใจ ในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์  สำหรับในเดือนเมษายนนี้ ผมจะมาพูดถึง คนที่เกิด ราศีเมษ เหมาะสมกับ ธุรกิจประเภทใดบ้าง ให้เข้ากับดวงชะตาชีวิตครับ

     ชาวราศีเมษ นั้น ด้วยพื้นฐานชะตาเดิมนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีความมุ่งมั่นมีความตั้งใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้วครับ ซึ่งเป็นผลดีในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจ แต่ ข้อเสีย นั้นก็มีมุมของความใจร้อนเป็นส่วนประกอบด้วยนะครับ เพราะฉะนั้นถ้าคุณแก้ไขปรับเปลี่ยนความใจร้อนของคุณลงได้สักนิด มุมมีเรื่องเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณนั้นก็จะเป็นมุมที่ดีขึ้น ส่วนดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงานเป็นข้อมูลประกอบนะครับ ดาวดวงนี้เรียกว่าดาวพระเสาร์ ในหลักโหราศาสตร์นั้น เป็นดาวที่ สื่อถึงธุรกิจ เกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม เพราะฉะนั้น ถ้าให้ตีความให้กว้างมากกว่านี้ คือ ทำหมู่บ้านจัดสรร วัสดุก่อสร้าง มีสตางค์จากธุรกิจหนึ่งเอาไปลงทุนซื้อคอนโดปล่อยให้เขาเช่า อย่างนี้เป็นต้น หรือแม้แต่ ทำสินค้าเกี่ยวข้องกับ เกษตรกรรม ก็เหมาะสมอย่างมาก  เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นมีโอกาสจับงานที่เกี่ยวข้องกับพวกนี้ก็จะส่งผลดีต่อดวงชะตาของคุณมากที่สุดครับ แต่นี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของหลักโหราศาสตร์ บางคนนั้นอาจจะไม่ทำ ธุรกิจอย่างที่ผมบอก ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดี เพราะสุดท้ายแล้วส่วนหนึ่งนั้น ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมของคุณ แล้วก็ความขยันความตั้งใจของคุณ 80% นะครับ

     สุดท้ายนี้  ขอให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในเรื่องเกี่ยวข้องกับการงาน คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าราศีอื่นจะเหมาะกับธุรกิจหรือลงทุนธุรกิจประเภทไหน

     ใครที่สนใจจะตรวจดวงชะตาเป็นการส่วนตัวหรือปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยเสริมดวงชะตาเสริมธุรกิจ สามารถที่สอบถามรายละเอียด line:@horomaster การันตี คำพยากรณ์โดยผม อาจารย์ ภู่ ค
ชสาร


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 1,794