ไหว้ขอพรเสริมโอกาสรวยเป็นเศรษฐี

ไหว้ขอพรเสริมโอกาสรวยเป็นเศรษฐี วันเกิดของดวงเมืองประเทศไทยคือวันที่ 21 เมษายน 2325 เป็นวันเอาเสาหลักเมืองตั้งไว้ที่พระนครเสาหลักเมืองนี้อยู่คู่ประเทศไทยมา 200 ปี หลักเมืองเหมือนหลักชัยในชีวิต ธุรกิจก็เช่นเดียวกัน ใครที่เพิ่งเริ่มต้นเกี่ยวข้องกับธุรกิจใหม่ เพิ่งซื้อแฟรนไชส์ใหม่ มีโอกาสจะต้องไปขอพรที่ ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร”

คุณจะต้องไปไหว้ขอพร หอพระ ก่อน หลังจากนั้นเดินเข้ามาภายใน จะเห็นหลักเมืองจำลอง องค์สูงและองค์ต่ำกว่า ซึ่งคุณสามารถที่จะผูกผ้าสามสี ไว้ที่ หลักเมืองจำลอง อธิษฐานจิตให้เกิดความมั่นคงในเรื่องเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตเกี่ยวกับการงานให้การงานนั้นเจริญก้าวหน้า ผูกทั้ง 2 ต้นครับ

ถ้าเดินเข้าไปด้านในอีกนิด คุณจะเจอ หลักเมืององค์จริง ขอพรให้เทวดาที่รักษาองค์พระหลักเมือง ให้พรแก่คุณเรื่องเกี่ยวข้องกับความเจริญหน้าที่ทางการงานธุรกิจแฟรนไชส์ของท่านที่ติดขัด ขอให้มีทางออก

หลังจากนั้น เดินออกมาข้างนอกจะเจอ หอเทพ พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระกาฬไชยศรี เจ้าพ่อเจตคุปต์ เจ้าพ่อหอกลอง ขอพรท่าน ให้คุ้มครอง ดวงชะตาชื่อของท่านและคุ้มครองธุรกิจการงานของคุณ สำหรับคนที่เริ่มธุรกิจใหม่ก็นับว่าเป็นมงคลครับ


ผู้เขียน : อาจารย์ ภู่ คชสาร
จำนวนเปิดอ่าน : 1,710