DITP จัดงาน -Top Thai Brands 2019 ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า

DITP จัดงาน -Top Thai Brands 2019 ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ กรุงย่างกุ้ง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน งานแสดงสินค้าสุดยอดแบรนด์ไทย ก้าวไกลสู่สากล 2562!! --Top Thai Brands 2019, Yangon ซึ่งถือเป็นมหกรรมแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 รวม 4 วัน ณ ศูนย์แสดงสินค้าทัดมาดอว์ (Tatmadaw Hall) กรุงย่างกุ้ง
 
งานในปีนี้จัดขึ้นโดยร่วมกับพันธมิตรภาคธุรกิจจากสภาหอการค้าไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทยในการคัดเลือกนักธุรกิจเข้าร่วมงานกว่า 130 คูหา จากกว่า 100 บริษัทและแบรนด์ชั้นนำ เพื่อนำเสนอสินค้าตลอดจนบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานและตราสินค้าเป็นที่ยอมรับให้กับผู้บริโภคชาวเมียนมา โดยมีทั้งสินค้ากลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในครัวเรือน ของตกแต่งบ้าน สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ รวมถึงกลุ่มธุรกิจบริการที่เข้าร่วมเพื่อเจรจาจับคู่ธุรกิจภายในงาน อาทิ ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจโรงพยาบาล ธุรกิจการศึกษา เป็นต้น
 
ทั้งนี้วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานก็เพื่อส่งเสริมการค้าและการลงทุนของสองประเทศ เพิ่มมูลค่าการค้าระหว่างไทยกับเมียนมา เสริมสร้างภาพลักษณ์สินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานและมีเครื่องหมายการค้าของประเทศไทยให้เป็นที่นิยมและยอมรับของกลุ่มผู้บริโภค และกระตุ้นให้นักธุรกิจทั้งสองประเทศเกิดความร่วมมือระหว่างกันภายใต้บรรยากาศงานแสดงสินค้าที่สร้างสรรค์
 
ภายในงานยังจัดให้การออกร้านอาหารและเครื่องดื่ม (THAI FOOD MARKET) แบรนด์ไทย โดยเฉพาะร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ในเมียนมา รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มแบรนด์ดังอื่นๆ เกือบ 30 ร้าน นำโดย 365 Café’, Royal Jasmine, Sabai DMZ, Nara Thai, ต้มยำกุ้ง, Pizza Thai, CP, Phuket Seafood, Legacy, Chatrium Hotel, YPPN-Yum Zab & Roasted Chicken, Pinto, โกเด้ง-โฮเด้ง, Tuk Tuk, ผัดไทสุราษฎร์, พีพีหมูปิ้ง, All About Chicken, Siam Mango, Dutch Mill, Ocha Bubble Tea ฯลฯ รวมถึงยังมีผู้ประกอบการเจ้าของสวนทุเรียนจากจันทบุรีนำทุเรียน สละ และผลไม้อื่นๆ ส่งตรงจากสวนมาร่วมจัดแสดงภายในงานอีกมากมาย เพื่อร่วมกันส่งเสริมเอกลักษณ์สินค้าไทยภายในงานอีกด้วย
 
นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานยังจัดให้มีกิจกรรมพิเศษต่างๆ อาทิ การแสดงศิลปะไทย การสาธิตปรุงอาหาร การสาธิตแกะสลักผลไม้ไทย การสาธิตนวดและสปา การสาธิตแต่งหน้า การจับสลากแจกของรางวัลและบัตรโดยสารเครื่องบินจากการบินไทย บางกอกแอร์เวย์ และนกแอร์ การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดระยะเวลาการจัดงาน จึงขอเชิญชวนนักธุรกิจและพี่น้องประชาชนชาวไทยในเมียนมา ตลอดจนผู้ที่สนใจ เข้าเยี่ยมชมงานได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00-18.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าทัดมาดอว์ (Tatmadaw Hall) กรุงย่างกุ้ง
 


จำนวนเปิดอ่าน : 1,839