แฟรนไชส์กำจัดมูลสุนัขที่ปังอย่างคิดไม่ถึง

แฟรนไชส์กำจัดมูลสุนัขที่ปังอย่างคิดไม่ถึง ในบ้านเราปัญหาสุนัขขับถ่ายไม่เป็นที่ก็ชวนให้ชาวบ้านปวดหัวกันอยู่ไม่น้อย บางทีเจ้าตูบของเราก็อาจจะทำแสบในบ้านเราเองเลยก็ได้ เชื่อเถอะครับ เราไม่ใช่ประเทศเดียวในโลกที่ต้องเผชิญกับเรื่องแบบนี้ เพียงแต่การแก้ปัญหาแบบไทยๆ เราก็คือ รับผิดชอบพื้นที่ตัวเอง ไม่ก็หาอะไรมากันไม่ให้สุนัขมาใกล้หน้าบ้าน

แต่สำหรับคนอเมริกัน ลักษณะการอยู่อาศัยจะแตกต่างจากเราอยู่นิดหน่อยตรงที่บ้านส่วนมากจะมีสวนมาให้ด้วย แถมในชุมชนก็จะมีพื้นที่สนามสำหรับให้ผู้คนมาใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ คนอเมริกันนิยมเลี้ยงสุนัขและก็ประสบพบเจอปัญหามูลสุนัขไม่น้อยไปกว่าเราเหมือนกัน

และจากจุดนี้เองทำให้เกิดบริษัทที่ชื่อ DoodyCalls ขึ้นมา โดยพวกเขาจัดตั้งทีมงานมืออาชีพในการเก็บกวาดสิ่งที่บรรดาเจ้าตูบทิ้งไว้ในสวนของเรา โดยมีให้บริการในรูปแบบรายสัปดาห์ รายเดือน และรายสองเดือน รับจัดการทั้งในสวนหลังบ้านของคนทั่วไปและตามสถานที่ชุมชนต่างๆ ด้วยการจัดการที่เป็นระบบ ลองคิดดูว่า การทำให้ลูกหลานของคุณได้วิ่งเล่นอย่างสบายใจ ไม่ต้องเสี่ยงเจอกับระเบิดอันไม่น่าพิศมัย ปลอดภัยและถูกสุขอนามัยอีกด้วย แถมคุณยังไม่ต้องลงไปเหนื่อยเองอีกด้วย

DoodyCalls ให้บริการมานานเกือบ 20 ปี และอวดสรรพคุณว่าจัดเก็บกวาดมูลน้องหมาถึงปีละ 10 ล้านกอง และมีสาขาแฟรนไชส์ตามรัฐใหญ่ๆ ทั่วประเทศเพื่อให้บริการอย่างครอบคลุม เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเลยทีเดียว

บางครั้งธุรกิจแฟรนไชส์ก็เกิดมาจากการมองเห็นเรื่องเล็กๆ ในชีวิตและหาทางแก้ไขมันเท่านั้นเอง


จำนวนเปิดอ่าน : 1,842